Tiến độ dự án Sài Gòn Gateway ngay đường Song Hành

Tiến độ dự án Sài Gòn Gateway được chủ đầu tư Đất Xanh chính thức động thổ và xây dựng trong đầu Quý II vừa qua là một trong những dự án được đánh giá là chuỗi căn hộ giá rẻ ngay khu vực trung tâm của Quận 2 và Quận Thủ Đức.

Vừa qua thì chủ đầu tư dự án Sài Gòn Gateway đã tiến hành xây dựng phần móng của của chung cư ngay tại đường Song Hành Quận 2 nhưng khách hàng mua tại thời điểm này vẫn thanh toán theo tiến độ của dự án là trong vòng 13 đợt. trả góp không lãi xuất trong quá trình mua căn hộ an cư cũng như các khách hàng đang có nhu cầu mua đầu tư bán lại.

Cập nhập tiến độ dự án Sài Gòn Gateway quận 9 mới nhất

Được mệnh dang là dự án xây dựng với tiến độ nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư và phân phối thì tiến độ dự án cũng đã và đang trong quá trình hoàn thành khá nhanh hơn dự kiến ban đầu đã cam kết với khách hàng.

Với tiến độ xây dựng căn hộ Sài Gòn Gateway như vậy thì trong thời gian tới dự án chung cư Sài Gòn Gateway sẻ vượt tiến độ xây dựng trong tương lai vài năm sắp tới.

Không những xây dựng vượt tiến độ công trình mà các hạng mục lân cận ngay tại dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng song song tạo nên cảnh quan trong khu dân cư Sài Gòn Gateway trở nên hoàn hảo hơn trong từng thiết kế.

Khách hàng biết đến dự án Tara Residence là thông qua tiến độ thanh toán trả chậm không lãi xuất trong thời gian mua nhà tại khu vực quận 2. Đã thu hút hàng ngàn khách hàng đến mua chung cư và tìm hiểu dự án trong thời gian ngắn gần đây.

Và được biết đến dự án Sài Gòn Gateway không chỉ thông qua tiến độ thanh toán của căn hộ mà thông qua chủ đầu tư uy tín đã có tiếng tăm trên thị trường bất động sản trong và ngoài ngoài nước như chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh Group.

Với những thông tin trên có thể thấy căn hộ Sài Gòn Gateway đã và đang trong quá trình hoàn thiện khá nhanh trong thời gian ngắn, căn hộ cũng được xây dựng vượt tiến độ nhưng khách hàng vẫn thanh toán theo tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết như ban đầu.

Tiến độ thanh toán đang là lợi thế cho người mua Sài Gòn Gateway

×

Đăng kí nhận bảng giá


Tiến độ dự án Sài Gòn Gateway ngay đường Song Hành
Rate this post