Thực trạng Dự án Saigon Mystery Villas quận 2 và những thay đổi mới

Thay đổi hình thức kinh doanh Dự án Saigon Mystery Villas quận 2 đối với nhà đầu tư

Đối với tình hình bất động sản nhiều biến động trên thị trường hiện nay, các dự án Dự án thi nhau mọc lên, nhà thầu đua nhau xây dựng, ngày càng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ các phân khúc giá rẻ nhất đến cao nhất, từ ít tiện nghi, dịch vụ cho đến hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố của một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Thế nên, nhà đầu tư cần tỉnh táo để lựa chọn được đúng sản phẩm và phân khúc Dự án phù hợp với nhu cầu thực tế của mình, tránh những lựa chọn không phù hợp để có thể dễ dàng xoay đồng vốn về sau này.

Đặc biệt, đối với phân khúc căn hộ quận 2, các dự án tràn lan nhau xây dựng từ view sông, 2 mặt tiền, cho đến các dự án cao cấp hơn dạng “resort”, có hồ bơi âm hoặc hồ bơi view trên cao nhìn toàn cảnh thành phố, Dự án sân vườn,…

Lựa chọn Dự án Saigon Mystery Villas quận 2 như thế nào cho phù hợp nhu cầu

Nhu cầu đối với mỗi nhà đầu tư là chủ quan, mỗi người có một quan niệm riêng về cái đẹp, về thế giới quan xây dựng trong tiềm thức mỗi người là khác nhau, có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp đối với người khác, cho nên không thể lấy một mốc chung cụ thể nào để đánh giá cho sự lựa chọn thei khuôn khổ chung nào cả.

Tuy nhiên, vẫn có một phương thức để đánh giá chung, và dựa vào đó làm thước đo cho các Dự án Saigon Mystery. Để đánh giá được mức độ, tùy thuộc vào vị trí Dự án được lựa chọn xây dựng, vào thế đất nơi đó là mềm hay cứng? Nếu gần sông thì thế đất sẽ mềm, dễ lún, vậy thì liệu xây dựng tòa tháp trên 25 tầng có kiên cố hay không? Vật liệu sử dụng bên trong như thế nào? Nếu có Dự án sân vườn thì các biện pháp an toàn, chống thấm được sử dụng và triển khai ra sao?… Từ đó, so sánh với mức giá bán ra trên thị trường để có cái nhìn khách quan hơn về dự án sẽ đầu tư: Liệu mức giá bán đưa ra và chất lượng công trình, so với giá trị thực của sản phẩm, kèm với thị trường Dự án chung quanh, đã hợp lý chưa? Tự nhiên mỗi nhà đầu tư đều sẽ có câu trả lời cho chính bản thân mình.

Hãy là nhà đầu tư sáng suốt khi quyết định lựa chọn các Dự án Saigon Mystery Villas quận 2!

×

Đăng kí nhận bảng giá


Thực trạng Dự án Saigon Mystery Villas quận 2 và những thay đổi mới
Rate this post