THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Tâm điểm bất động sản đổ dồn về khu Đông thành phố

Quỹ đất ngày càng hạn chế nhưng nhu cầu nhà ở chưa bao giờ chững lại. Đó là thực tế cho thấy sự chênh lệch cung cầu rõ nét đã, đang và sẽ tiếp tục diễn biến trên thị trường bất động sản cả nước. Với tiềm năng tương đối lớn trong quỹ đất tại địa phương, khu Đông thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi sự đầu tư và quan tâm tìm kiếm cơ hội an cư từ khắp mọi nơi.

Tâm điểm bất động sản đổ dồn về khu Đông thành phố

Tâm điểm bất động sản đổ dồn về khu Đông thành phố

Những lợi thế của khu Đông

Điểm qua các yếu tố thuận lợi tạo nên ưu thế của một dự án bất động sản bất kỳ thì khu Đông là một trong những địa bàn có mức độ lợi thế cao nhất.

  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện: các dự án chỉnh trang đô thị, củng cố chất lượng hệ thống giao thông công chính,…. đã và đang được các cấp chính quyền quan tâm ngày càng gắt gao hơn, giúp mở ra nhiều cơ hội thuận tiện trong các hoạt động đi lại, giao thương buôn bán, triển khai các lĩnh vực thương mại dịch vụ bên cạnh việc kết nối các mối quan hệ xã hội.
  • Cộng đồng cư dân nhân văn: khu Đông thu hút rất nhiều chuyên gia và trí thức ngoại quốc cũng như tập thể người lao động ở mọi nơi đổ dồn về tìm kiếm cơ hội an cư ổn định, bền vững.
  • Tiềm lực phát triển mạnh mẽ: ghi nhận sự có mặt của nhiều nhà đầu tư kinh tế ngoại quốc như các tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ như Mitsubishi, Toshiba, Lotte, liên doanh Cantor Fitzgerald, Weidner Resorts, Steelman Partners,….

Nhà đầu tư liên tục rót vốn vào khu Đông

Thông qua nhiều lợi thế trong các khía cạnh kinh tế xã hội đa dạng, khu Đông có nền tảng vững chắc cho sự ra đời ngày càng nhiều các công ty thương mại dịch vụ. Đó cũng đồng thời là một tất yếu cho sự vận động chuyển mình của thị trường bất động sản thành phố sang khu vực này. Có thể kể đến một số dự án điển hình tại khu Đông hiện nhận được nhiều đánh giá rất tích cực như sau:

  • Căn hộ Saigon Avenue: chỉ từ 19- 21 triệu/ m2, dự án mang đến cơ hội an cư lý tưởng cho khách hàng có mức thu nhập vừa phải. Dù vậy, hệ thống tiện ích cũng như các phương tiện nội thất cùng các tiện nghi cơ bản cần có để kiến tạo đời sống hoàn hảo đều hiện diện đầy đủ.
  • Dự án Saigon Riverside City: phù hợp cho cả khách hàng an cư lẫn các nhà đầu tư kinh doanh nhằm hướng đến một tương lai ổn định, bền vững với giá trị sở hữu và giá trị sinh lợi tăng dần theo sự vận động tăng trưởng của thị trường khu vực.
  • Căn hộ Lavita Charm: cung ứng 939 căn hộ độc đáo, ấn tượng với kiến trúc hiện đại, đẳng cấp hàng đầu, mang lại không gian sống lý tưởng cho mọi nhu cầu an cư và đầu tư sinh lợi…..

Ngoài ra, còn rất nhiều công trình khác ra đời và từng ngày hoàn thiện để chính thức bàn giao sử dụng, minh chứng cho sự tăng trưởng đột biến của khu Đông thời gian qua.

Đầu tư ngày càng hấp dẫn tại khu Đông

Các công trình đã kể trên như dự án Saigon Riverside City, Lavita Charm….. cho thấy giá trị đầu tư ngày càng mạnh mẽ được tập trung nhiều tại khu Đông. Không chỉ vậy, chính yếu tố hạ tầng lại một lần nữa góp phần định hướng xu thế đầu tư của thị trường.

Thông qua việc hoàn thiện ngày càng nhiều công trình cao tốc cùng các giao lộ lớn, khả năng kết nối và rút ngắn thời gian, khoảng cách di chuyển đạt được kết quả như mong đợi thì thị trường bất động sản khu vực cũng theo đó tận dụng hiệu quả các lợi thế tối ưu để ngày càng hấp dẫn hơn, ấn tượng hơn với quy mô và sự đầu tư bài bản, triệt để, đẳng cấp.

Nhờ vậy, giá trị của các dự án tại khu Đông cũng vô hình chung được nâng lên một tầm cao mới.

Với việc đổ dồn mọi sự chú ý và đầu tư về khu Đông, khu vực này hiện được đánh giá rất cao trong tiềm năng phát triển mọi ngành nghề kinh tế xã hội. Đây là tín hiệu đáng mừng và là cơ hội hấp dẫn cho tất cả các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội sinh lợi vượt trội trong tương lai.

Bạn đang xem: Tâm điểm bất động sản đổ dồn về khu Đông thành phố trong

News latest

Điều gì thúc đẩy bạn đầu tư vào dự án Saigon Riverside City

Nếu có một lý do để đầu tư vào sài Gòn riverside city Thủ Đức thì đó là gì? Cho đến thời điểm hiện tại,...

Chung cư sunshine city
Chung cư sunshine city

Chung cư Sunshine City Saigon – Không gian sống hòa hợp cho những gia đình Tại chung cư Sunshine City Sài Gòn, khách hàng có...

Sự thật căn hộ condotel là gì
Sự thật căn hộ condotel là gì

Thị trường bất động sản cả nước hiện được vận hành trong một cuộc đua tương đối sôi động giữa khá nhiều phân khúc. Trong...

Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin
Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin

Liên tục cập nhật, liên tục đổi mới, đó là giá trị “kết nối sức mạnh Việt” như đúng phương châm mà báo Đất Việt...

dự án Safira Khang Điền
Thị trường bất động sản biến động thất thường.

Theo thống kê loại hình Bất động sản căn hộ chung cư vẫn là sản phẩm chiếm tỷ trọng trọng yếu trên Thị trường bất...

loading