THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Tại sao nên mua ngay căn hộ One Verandah

Thời gian vừa qua thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung, và thị trường bất động sản quận 2 nói riêng, đang nóng hơn bao giờ hết, bởi sự xuất hiện của một dự án lớn với ảnh hưởng có thể làm thay đổi diện mạo của thành phố. Dự án mà chúng tôi đang nói đến chính là dự án căn hộ One Verandah Quận 2 là một trong những dự án có rất nhiều thuận lợi, nên đang dành được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chúng ta có nên mua ngay căn hộ One Verandah Q.2 hay không? Đó cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Với những gì mà giá trị dự án đang sở hữu như vị trí, hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, tiện ích và thiết kế đẳng cấp, sang trọng, thì cũng đã phần nào trả lời câu hỏi của các bạn rồi.

Vậy những yếu tố nào để bạn nên mua cho gia đình mình một căn hộ ngay trong dự án One Verandah. Thì chúng ta sẽ đi sơ qua một vài thông tin, xem căn hộ One Verandah có đáng để chúng ta sở hữu không nhé.

Đánh giá chuyên gia về chung cư Gem Riverside

Siêu vị trí Quận 2 mà căn hộ One Varandah sở hữu

Khó có thể tìm được những dự án mà có vị trí đẹp như ở One Varandah Q.2, sở hữu vị trí nằm ngay chỗ giao nhau của 4 mặt đường chính, cũng là trọng điểm của thành phố là: Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, và đường số 103 – Thạnh Mỹ Lợi. Kết nối một cách nhanh chóng với bên ngoài là những gì mà các cư dân trong dự án mong muốn, và đó cũng chính là điểm nổi bật ở dự án mang đến. Các bạn cũng có thể biết One Verandah là dự án căn hộ cao cấp ven sông cuối cùng của khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Các tiện ích cư dân sống tại căn hộ One Varandah sở hữu :

Đối với một dự án căn hộ cao cấp, cần phải sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như trang thiết bị tiên tiến, thiết kế đẹp mắt, hiện đại, các tiện ích dịch vụ đồng bộ đầy đủ cho nhu cầu của người dân hay không gian sống xanh… Và một trong những tiêu chí hết sức quan trọng để đánh giá giá trị của một dự án khu căn hộ cao cấp chính là các tiện ích xung quanh dự án đó.

Chủ đầu tư Mapletree đã xây dựng chung cư One Varandah thành một dự án đạt chuẩn với những tiêu chí đánh giá căn hộ cao cấp với rất nhiều những tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu. Đặc biệt là tiện ích khu căn hộ dành cho cư dân sống tại đây ở cả nội khu lẫn ngoại khu.

Cơ hội đầu tư vào các căn hộ One Verandah sở hữu cho mình một không gian sống xanh, thoáng mát, một vị trí thuận lợi cũng như các tiện ích có trong dự án đều sang trọng hiện đại, thì có thể nói One Verandah Q.2 đang có trong mình những thứ giá trị nhất mà tất cả các dự án cao cấp đang có. Được các chuyên gia đánh giá sẽ là một trong những căn hộ thu hút được nhiều người tìm đến, thì hiện tại mức giá cho mỗi căn hộ ở dự án nằm trong khoảng 30 -35 triệu/m2. Đây là mức giá vô cùng phù hợp với điều kiện của rất nhiều gia đình, và trong tương lai mức giá có thể lên cao hơn vì sự tiện ích mà dự án mang đến cho cư dân.

Với tất cả những gì mà căn hộ One Verandah Q.2 đang sở hữu cho mình, thì bạn nghĩ có nên đầu tư vào dự án. Đặc biệt, dự án còn được ngân hàng Viettinbank hỗ trợ hơn 70% giá trị căn hộ. Với những điểm tuyệt vời mà chủ đầu tư muốn mang đến cho bạn, thì còn chờ đợi gì mà không mua cho gia đình mình một căn hộ sang trọng, hiện đại như vậy ngay tại trung tâm của Thành phố.

Bạn đang xem: Tại sao nên mua ngay căn hộ One Verandah trong

News latest

Điều gì thúc đẩy bạn đầu tư vào dự án Saigon Riverside City

Nếu có một lý do để đầu tư vào sài Gòn riverside city Thủ Đức thì đó là gì? Cho đến thời điểm hiện tại,...

Chung cư sunshine city
Chung cư sunshine city

Chung cư Sunshine City Saigon – Không gian sống hòa hợp cho những gia đình Tại chung cư Sunshine City Sài Gòn, khách hàng có...

Sự thật căn hộ condotel là gì
Sự thật căn hộ condotel là gì

Thị trường bất động sản cả nước hiện được vận hành trong một cuộc đua tương đối sôi động giữa khá nhiều phân khúc. Trong...

Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin
Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin

Liên tục cập nhật, liên tục đổi mới, đó là giá trị “kết nối sức mạnh Việt” như đúng phương châm mà báo Đất Việt...

dự án Safira Khang Điền
Thị trường bất động sản biến động thất thường.

Theo thống kê loại hình Bất động sản căn hộ chung cư vẫn là sản phẩm chiếm tỷ trọng trọng yếu trên Thị trường bất...

loading