So sánh dự án 9 View và 9x Ciao của Hưng Thịnh Corp

Dự án 9X Ciao Quận 9 có gì nổi trội?

Đầu năm 2016, Hưng Thịnh Corp đã tung ra thị trường Quận 9 một dự án căn hộ giá rẻ là dự án 9 View Apartment với giá chỉ từ 880 triệu, đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt khi hàng trăm căn hộ đã được giao dịch thành công trong ngày mở bán, tiếp tục thành công này đến Quý 2 năm 2017 này, tập đoàn này tiếp tục cho ra đời một sản phẩm tương tự 9 View đó là căn hộ 9X Ciao tại Đông Tăng Long Quận 9.

Có thể thấy, ở hai dự án cùng có một điểm chung là đều thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ, đều được tích hợp tiện ích nội khu hiện đại không thua kém gì một căn hộ cao cấp và đều có một vị trí cực kỳ đắc địa khi nằm trong khu vực dân cư hiện hữu lâu đời.

Điểm nhấn tại căn hộ 9X Ciao Quận 9

Điểm nhấn của dự án 9x Ciao Quận 9 có thể thấy đây là một dạng căn hộ kiểu mới trong giai đoạn này, thiết kế của 9x Ciao được nhận xét là căn hộ thông minh, hiện đại và không rập khuôn so với các dự án trước đây. Ở dự án 9x Ciao, khách hàng sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích trong một không gian khép kín rộng lớn với hơn 3000 căn hộ, được tích hợp hồ bơi, công viên cây xanh và nhiều tiện ích mới với giá cực kỳ ưu đãi trong giai đoạn này khi giá chỉ từ 800 triệu cùng chính sách bán hàng rất hấp dẫn của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Nếu so sánh 2 dự án 9 View và 9x Ciao thì có thể thấy 2 dự án này dường như tương đồng nhau về mọi mặt, nên đây là một cơ hội để những khách hàng đã bỏ lỡ ở dự án 9 View có thể tìm được một nơi an cư lý tưởng.

Cùng nhìn chung về thị trường bất động sản trong thời gian này thì các phân khúc căn hộ giá rẻ đang là một món hàng được rất nhiều người săn đón khi sản phẩm này hợp nhu cầu của rất nhiều người, chính lẻ đó có thể thấy ở dự án căn hộ 9x Ciao của Hưng Thịnh sẽ là một mãnh đất màu mỡ cho đại đa số giới đầu tư trong thời điểm này.

Dự án 9X Ciao là một cơ hội tốt lựa chọn khu vực Quận 9!

×

Đăng kí nhận bảng giá


So sánh dự án 9 View và 9x Ciao của Hưng Thịnh Corp
Rate this post