Mặt bằng dự án Cam Ranh Universe Villas kiến trúc của sự đẳng cấp

Mặt bằng dự án Cam Ranh Universe Villas thiết kế mang đẳng cấp quốc tế

Mặt bằng dự án Cam Ranh Universe Villas đang trong những công đoạn cuối cùng trước khi được giới thiệu chính thức đến khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Nhìn chung, theo nhận định khách quan thì đây là một dự án với thiết kế cực kỳ đẳng cấp, mang kiến trúc tân cổ điển trong từng sản phẩm, từng phân khu.

Tận dụng lợi thế với quỹ đất trải dài theo bãi biển, những kiến trúc sư đã lên ý tưởng và thực hiện nó một cách hoàn hảo, mọi vị trí, mọi căn biệt thự đều có tầm view hướng biển hết sức ấn tượng, bên cạnh đó, những hạng mục nhu hồ cảnh quan nhân tạo, khuôn viên xanh, hồ bơi ngoài trời, khu dịch vụ Gym, Spa, nhà hàng 5 sao đều được sắp xếp rất hài hòa, tạo nên sự tuyệt vời mà chỉ tại dự án Cam Ranh Mystery Villas mới có được.

Mật độ xây dựng thấp, đề cao yếu tố thiên nhiên trong dự án Cam Ranh Universe Villas

Đất nền Cam Ranh có thể nói chủ đầu tư lấy ý tưởng thiết kế đề coa sự hiện diện của các yếu tố thiên nhiên, nghĩa là tính toán làm sao để những căn biệt thự, những sản phẩm đất nền trong tương lai xây dựng luôn nhận được tối đa ánh sáng và nắng gió, điểm đặc biệt trong những khu đô thị biển nghỉ dưỡng thời đại mới.

Mật độ xây dựng trên tổng quỹ đất dự án Cam Ranh Universe Villas chỉ vào khoản 22%, một con số thực sự ấn tượng. Với mất độ xây dựng thấp như vậy, khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục và chắc chắn sẽ dễ dàng cảm nhận được một cảm giác thoáng mát trong khu đô thị Cam Ranh Universe Villas của mình. Nơi đây chắc chắn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng thực thụ, khó có nơi nào có thể sánh được, và có lẽ cũng chỉ có thể tìm được cảm giác hòa mình vào thiên nhiên trong thiên đường mang tên gọi Cam Ranh Universe Villas.

Đăng ký tham quan dự án Biên Hòa New Town tại Đồng Nai liên hệ ngay

×

Đăng kí nhận bảng giá


Mặt bằng dự án Cam Ranh Universe Villas kiến trúc của sự đẳng cấp
Rate this post