KÊNH ĐẦU TƯ CHI PHÍ THẤP CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VỚI DỰ ÁN MOONLIGHT BOULEVARD

Đầu tư hiêu quả và đơn giản với căn hộ Moonlight Boulevard

Sở dĩ nói Moolight Boulevard là kênh đầu tư chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương là bởi đây thực sự là kênh đầu tư có nhiều tiềm năng phát triển; và đặc biệt giá bán, chi phí cần bỏ ra để đầu tư căn hộ Moolight Boulevard là không hề cao nhưng sẽ thu hồi được rất nhanh.Đây là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư thông thái, nhanh tay chọn cho mình 1 vài căn hộ nằm vị trí lý tưởng trong số những căn hộ còn lại.

Căn hộ Moonlight Boulevard
Căn hộ Moonlight Boulevard

Với sự thành công của các dự án trước,Hưng Thịnh Corp tiếp tục tung ra thị trường khu Tây dự án thứ 3 trong chuỗi dự án mang thương hiệu Moonlight- căn hộ Moonlight Boulevard, đây là dòng căn hộ xanh và giá rẻ dành cho các gia đình trẻ.

Dự án Moonlight Boulevard nằm ngay trục đường huyết mạch trong giao thông khu vực phía Tây Thành phố, được đánh giá cao bởi tính thương mại và sự sầm uất.Boulevard đã đem đến cho không ích khách hàng sự hài lòng và lợi nhuận phải nói cực cực đẹp và đầy tiềm năng mà dự án Moolight Boulevard đang sở hữu.

  • Tầm nhìn quy hoạch trong tương lai về hạ tầng khu vực:

+ Việc cải tạo và nâng cấp toàn tuyến Kinh Dương Vương cải thiện chất lượng giao thông và tình trạng ngập.
+ Kế hoạch mở rộng những tuyến đường, xây dựng hệ thống xe điện Thành phố, xe bus nhanh sắp đi vào hoạt động.
+ Tuyến tàu điện Metro 3A, hình thành là một hình thức di chuyển hiện đại, hàng đầu trên thế giới.
+ Việc di dời bến xe miền Tây về chợ đầu mối Bình Điền cũng là một thông tin đáng chú ý, giải tỏa áp lực hạ tầng cho khu vực này.

  • Tiện ích bất ngờ mà bạn cũng không ngờ được:

Với sự kết hợp tài tình giữa phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng thì tập đoàn chúng tôi bạn sẽ cảm thấy bất ngờ mà căn hộ mạng lại.Ngoài tiện ích, hạ tầng kết nối, sản phẩm của khu căn hộ Moonlight Boulevard còn có thiết kế với đa dạng loại hình. Ngoài 656 căn hộ ở, dự án còn cung cấp 54 căn office-tel và hơn 50 căn trệt thương mại, vừa đáp ứng nhu cầu an cư, vừa có thể sử dụng làm văn phòng.

GIÁ BÁN CẠNH TRANH:chỉ từ 1,1 tỷ đồng một căn.

Ngoài ra, để giảm áp lực tài chính cho người mua, chủ đầu cũng liên kết với Ngân hàng TPBank hỗ trợ khách hàng khoản vay lên đến 70% giá trị hợp đồng trong thời gian 15 năm.

Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ mà bạn mong muốn nhé!

×

Đăng kí nhận bảng giá


KÊNH ĐẦU TƯ CHI PHÍ THẤP CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VỚI DỰ ÁN MOONLIGHT BOULEVARD
Rate this post