THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Gia tăng nhanh nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn

Nguồn cung căn hộ gia tăng nhanh trong quý đầu năm 2017

Từ sau tết nguyên đán, tình hình bất động sản có nhiều chuyển biến gia tăng mạnh trong cả khu vực nội ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là vùng ven khu Tây, cụ thể là khu vực gần các Quận Bình Tân, Tân Phú, gần bến xe miền Tây. Các căn hộ hình thành ngày càng nhiều, với nhiều lựa chọn mức giá từ rẻ đến tầm trung, cao cấp cho khách hàng lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu đầu tư hoặc an cư.

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Điển hình có thể kể đến như dòng sản phẩm căn hộ Moonlight của Hưng Thịnh như căn hộ Moonlight Park View, dự án Moonlight Boulevard Bình Tân tại đường Kinh Dương Vương quận Bình Tân… với thiết kế đặc biệt tinh tế, hiện đại kết hợp với lối kiến trúc mới làm nổi bật lên gam màu tươi sáng sử dụng cho căn hộ khu vực này.

Tiện ích là điểm nhấn của căn hộ Moonlight Boulevard

Với tiện ích nội khu đầy đủ phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài khu vực, kết hợp với tiện ích ngoại khu trong vòng bán kính 3 cây số, đảm bảo các nhu cầu về dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe cũng như y tế.

Ngoài ra, khu Nam Sài Gòn còn có phân khúc căn hộ giá rẻ, thuộc dạng nhà ở xã hội, chỉ khoảng từ vài trăm triệu một căn. Đối với khách hàng có thu nhập trung bình thì đây cũng là một lựa chọn tốt. Loại hình căn hộ này dù chỉ được sở hữu khoảng 50 năm nhưng nếu có nhu cầu sử dụng thì vẫn có thể xin gia hạn thời hạn sử dụng tùy theo nhu cầu khách hàng.

Nhiều phân khúc căn hộ được đưa ra thị trường luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Bạn đang xem: Gia tăng nhanh nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn trong

News latest

Điều gì thúc đẩy bạn đầu tư vào dự án Saigon Riverside City

Nếu có một lý do để đầu tư vào sài Gòn riverside city Thủ Đức thì đó là gì? Cho đến thời điểm hiện tại,...

Chung cư sunshine city
Chung cư sunshine city

Chung cư Sunshine City Saigon – Không gian sống hòa hợp cho những gia đình Tại chung cư Sunshine City Sài Gòn, khách hàng có...

Sự thật căn hộ condotel là gì
Sự thật căn hộ condotel là gì

Thị trường bất động sản cả nước hiện được vận hành trong một cuộc đua tương đối sôi động giữa khá nhiều phân khúc. Trong...

Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin
Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin

Liên tục cập nhật, liên tục đổi mới, đó là giá trị “kết nối sức mạnh Việt” như đúng phương châm mà báo Đất Việt...

dự án Safira Khang Điền
Thị trường bất động sản biến động thất thường.

Theo thống kê loại hình Bất động sản căn hộ chung cư vẫn là sản phẩm chiếm tỷ trọng trọng yếu trên Thị trường bất...

loading