Dự án One Verandah quận 2 quy mô cực kỳ hoành tráng

Thương hiệu Mapletree lại một lần nữa vang lên trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự quan tâm chú ý rộng khắp của nhiều đối tượng khách hàng và các nhà đầu tư nhạy bén bằng dự án căn hộ One Verandah. Sở hữu một quy mô cực kỳ hoành tráng, cực kỳ ấn tượng, trang thông tin bất động sản http://chothuevanphonghanoi.net tin rằng dự án chắc chắn này sẽ làm nên những điều tuyệt vời trong tương lai.

Dự án One Verandah quận 2 quy mô ấn tượng

Tuy chỉ mới đang ở giai đoạn thi công nền móng nhưng một số thông tin ngoài lề liên quan đến dự án One Verandah đã khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng an cư dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Một trong số đó là quy mô cực kỳ hoành tráng và ấn tượng của dự án.

Với hơn 1,7 ha diện tích triển khai, dự án này sở hữu đến 3 tòa tháp căn hộ cao 29 tầng. Trong số đó, có đến 24 tầng căn hộ, tầng tiện ích ở trên cùng và 1 tầng hầm, 2 tầng nổi để xe. Tổng số căn hộ gần 800 căn, mang lại cho cộng đồng cư dân một nguồn cung căn hộ cực kỳ ấn tượng.

Tuy có tổng diện tích thi công tương đối lớn nhưng toàn thể dự án chỉ đạt 40% mật độ xây dựng, 60% diện tích còn lại để triển khai thi công các hệ thống tiện ích ngoài trời, hệ thống cây xanh tự nhiên, đảm bảo bầu không gian mở, thâu trọn mọi cảm giác thoáng đãng, mát lành từ thiên nhiên, mang lại một nguồn sống luôn luôn tươi mới, luôn luôn dạt dào cho mỗi căn hộ, mỗi giây phút sống và tận hưởng của bất kỳ đối tượng chủ sở hữu nào.

Ngoài ra, song song với quy mô ấy, tất cả những yếu tố chi tiết kiến tạo nên tổng thể dự án đều được chắt lọc, lựa chọn những vật liệu tốt nhất, các thương hiệu uy tín hàng đầu, đảm bảo mang lại chất lượng đỉnh cao, làm hài lòng tất cả những đòi hỏi cực kỳ khắt khe của mọi đối tượng chủ sở hữu của các can ho One Verandah quan 2

Căn hộ One Verandah đa dạng sự lựa chọn

Bên cạnh diện tích xây dựng ấn tượng trong tổng thể, sự tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng còn được thể hiện rõ trong việc thiết kế xây dựng nên đa dạng quy mô, đa dạng diện tích của từng cá thể căn hộ độc lập, đáp ứng được nhiều mức nhu cầu sống khác nhau của các khách hàng. Cụ thể, tùy theo nhu cầu sống và khả năng tài chính thực tế mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại hình căn hộ phù hợp:

  • Loại căn hộ 1 phòng ngủ: có diện tích tầm 55m2, chiếm 11% tổng thể dự án
  • Loại căn hộ 2 phòng ngủ: chiếm 41% dự án với diện tích từ 80 đến 95 m2
  • Loại căn hộ 3 phòng ngủ: từ 110 đến khoảng 130 m2, tỷ lệ 33% trên tổng thể dự án
  • Loại căn hộ 4 phòng ngủ: diện tích ấn tượng đến 170 m2, chiếm 11% dự án

Tuy có sự đa dạng trong diện tích xây dựng các căn hộ độc lập, nhưng hệ thống các yếu tố tiện ích, các trang thiết bị tiện nghi vẫn được đảm bảo đầy đủ, không gian sống tại đây vẫn rộng thoáng, yếu tố riêng tư luôn được đảm bảo hoàn hảo nhất. Qua đó, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể cân nhắc đặt mua và sở hữu một căn chung cư One Verandah phù hợp nhất.

Việc mang đến thị trường một dự án cực kỳ chất lượng lại sở hữu quy mô hoành tráng như căn hộ One Verandah sẽ mang thương hiệu Mapletree vang xa hơn nữa trong ấn tượng của các nhà đầu tư và quý khách hàng an cư.

Tìm hiểu can ho saigon Riverside City Thu Duc