Dự án Mizuki Park quận 7 quy mô đỉnh cao thời đại

Hướng đến những giá trị bất động sản đỉnh cao, dự án Mizuki Park hội tụ những gì tinh tế nhất, tiện nghi nhất mà một dự án cần có để có thể đáp ứng những nhu cầu đa dạng của đông đảo các đối tượng khách hàng khác nhau. Chủ đầu tư Nam Long cùng các đối tác uy tín trên thị trường cam kết chung tay làm nên một siêu dự án với quy mô đỉnh cao thời đại.

Dự án Mizuki Park quận 7 mang quy mô đô thị hiện đại

Tiếp nối sự thành công vang dội của các dự án khu dân cư Flora Anh Đào, Fuji Residence và Kikyo Residence đã được chủ đầu tư Nam Long triển khai thực hiện trước đây, dự án Mizuki Park được đầu tư xây dựng năm 2017 mang những giá trị hàng đầu mà một công trình đỉnh cao của thời đại mới vốn thường sở hữu. Với quy mô lên đến 26 hecta, hội tụ hàng loạt những giá trị tiện ích đỉnh cao, dự án này mang tầm vóc đô thị hiện đại, thời thượng và sở hữu những ưu thế nổi trội, hứa hẹn gâytiếng vang lớn trên thị trường chung bất động sản cả nước.Và một lần nữa, thương hiệu Nam Long sẽ trở thành cái tên sáng giá trong đầu tư triển khai xây dựng những công trình bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tổng thể dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 4676 căn hộ biệt lập Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170 nhà phố Valora Mizuki, biệt thự Valora Island và khu Villa đẳng cấp thời thượng cùng với hệ thống tiện ích hiện đại ngay trong nội khu. Đây là tầm vóc đỉnh cao mà không phải dự án nào cũng có thể đạt đến. Trang thông tin bất động sản http://duan-mizukipark.net/ cho rằng đây là một trong những nguyên nhân mà thương hiệu Nam Long ngày càng bay cao bay xa và có chỗ đứng vững chắc trong giới đầu tư cả nước.

Dự án Mizuki Park hội tụ đầy đủ tiện ích nâng cao

Được sắp đặt một cách một cách chỉn chu sau những tính toán chi tiết và cẩn thận, hệ thống tiện ích nội khu của dự án Mizuki Park chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ đối tượng sử dụng nào. Đường dạo bộ lý tưởng rộng 20m cho phép các chủ nhân tương lai vừa thả bước thư giãn vừa tận hưởng bầu không khí thoáng đãng, trong lành do hệ thống cây xanh và hồ điều tiết không khí mang lại. Dành một diện tích đáng kể để triển khai các công trình y tế, giáo dục, đất thương mại và dịch vụ, khu công trình hành chính- văn hóa cùng hệ thống đa dạng các tiện ích ngoài trời khác được quy hoạch đan xen như công viên sinh thái, công viên thiền, công viên trẻ em, hồ bơi ngoài trời, bến du thuyền, vườn bonsai, khu thể dục thể thao, khu thả diều,….bất kỳ nhu cầu nào của các chủ sở hữu tương lai cũng được đáp ứng một cách nhanh chóng và trọn vẹn ngay trong nội khu dự án.

Không dừng lại ở đó, chỉ với vài phút di chuyển qua những tuyến đường huyết mạch được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, các chủ nhân tương lai của căn hộ Mizuki Park sẽ được tiếp cận hàng loạt các tiện ích ngoại khu đa dạng và không kém phần hiện đại. Các trung tâm thương mại hàng đầu như Vivo City, Vinmart, Parkson, Crescent Mall,…., hệ thống các trường học với chất lượng hàng đầu thuộc đa dạng các cấp học, các cơ sở y tế sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến,…. tất cả những điều đó sẽ đáp ứng được những mong muốn cao nhất của tất cả quý khách hàng.

Dự án Mizuki Park xứng đáng được đánh giá là tâm điểm của thị trường khu Nam năm 2017 bởi quy mô đỉnh cao thời đại mà nó sở hữu. Những ưu thế này không chỉ làm nên một dự án thành công mà còn góp phần tạo dựng sự vững mạnh và uy tín ngày càng lớn của chủ đầu tư Nam Long. Đó là lý do mà chúng tôi luôn tin tưởng có thể mang lại thật nhiều giá trị cho quý khách. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì điều đó.