Dự án High Intela quận 8 khu thương mại căn hộ cao cấp 2017

Được định hướng xây dựng theo hình thức khu thương mại căn hộ cao cấp không chỉ cuối năm 2017 mà còn cả trong tương lai, tạo đòn bẩy tăng trưởng chung cho thị trường ngành bất động sản thành phố, dự án High Intela xứng đáng trở thành giá trị đầu tư chuẩn mực của thời đại.

Dự án tham khảo khác

Dự án Sunshine Avenue

Chung cư Gem Riverside

Dự án High Intela quận 8 thiên đường tận hưởng tiện ích

Khi sinh sống và làm việc tại nội khu chung cư High Intela trong tương lai, tất cả quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tận hưởng những giá trị tiện ích đỉnh cao. Đẳng cấp nhưng vẫn tinh tế, đa dạng nhưng cực kỳ chất lượng, đó là cam kết mà chủ đầu tư dành tặng thị trường thành phố thông qua dự án lần này.

  • Đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu vui chơi giải trí cho toàn bộ các khách hàng thuộc nhiều nhóm tuổi khác nhau. Với các khu vui chơi, công viên cây xanh…. tất cả những trải nghiệm thư giãn của các chủ sở hữu tương lai sẽ được nâng lên một tầm cao mới.
  • Thông qua hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, tiện lợi với sự hiện diện của hàng loạt chủng loại sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường thương mại, nhu cầu tìm mua và sử dụng những sản phẩm chất lượng sẽ được đáp ứng tốt nhất ngay tại High Intela quận 8.
  • Các trung tâm thể hình, chăm sóc sắc đẹp- Spa hiện diện đầy đủ, phục vụ tối đa những nhu cầu làm đẹp và nâng cao sức khỏe lý tưởng.
  • Cơ hội trải nghiệm sự mát mẻ, sảng khoái tinh thần sau những giờ phút căng thẳng, mệt nhọc vì những mối lo toan, bộn bề trong cuộc sống thường nhật dưới làn nước trong vắt, mát rượi của hồ bơi cực lớn, lên đến 150 m2 tại khuôn viên nội khu.

Dự án High Intela căn hộ thương mại cao cấp

Cùng với những tiện ích nội khu hấp dẫn thuộc nhiều khía cạnh đa dạng khác biệt trong cuộc sống, việc tận hưởng một đời sống tương lai thực thụ tại dự án High Intela là những trải nghiệm cao cấp nối tiếp nhau theo phong cách căn hộ thương mại đỉnh cao.

  • Tích hợp rất nhiều loại hình căn hộ khác nhau cho những khác biệt trong nhu cầu và mục đích sử dụng của nhiều nhóm đối tượng khách hàng trên thị trường. Dù là quý khách hàng an cư hay các nhà đầu tư kinh doanh thì việc lựa chọn dự án này cũng sẽ mang lại những giá trị tương lai hấp dẫn cho mọi chủ sở hữu.
  • Bố trí số lượng chỗ đậu đỗ xe hơi và xe máy hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của toàn bộ cộng đồng cư dân bên trong dự án: 1 chỗ đỗ xe hơi chung cho 6 căn hộ và mỗi căn hộ độc lập như vậy sẽ có thêm 2 vị trí để đỗ xe máy.
  • Hệ thống an ninh nội khu cực kỳ cao cấp, vận hành chuyên nghiệp xuyên suốt 24/24, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn chắc chắn cho toàn bộ khu vực sinh sống, làm việc và sinh hoạt của tổng thể căn hộ High Intela.
  • Cách sắp đặt, phân chia các loại hình căn hộ cho toàn bộ dự án cực kỳ hợp lý, hướng đến đời sống hoàn hảo mang phong cảnh thương gia tiến bộ nhưng vẫn vô cùng ấm cúng, gần gũi với các giá trị truyền thống Việt Nam.

Dự án High Intela 2017 thực sự là một chuẩn mực hoàn hảo của khu căn hộ thương mại cao cấp trong thời gian đến. Những giá trị lý tưởng sẵn có tại đây sẽ góp phần kiến tạo nên tương lai tươi đẹp cho bất kỳ khách hàng nào. Việc duy nhất mà quý khách hàng cần làm là tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để cùng đồng hành kiến tạo tương lai.

Liên hệ PKD dự án căn hộ High Intela

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/

×

Đăng kí nhận bảng giá


Dự án High Intela quận 8 khu thương mại căn hộ cao cấp 2017
Rate this post