THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Chung cư Gem Riverside cộng đồng cư dân kiểu mẫu

Sinh sống và làm việc tại một dự án chất lượng, an toàn với tình hình dân sinh khu vực ổn định, bền vững, nhân văn sẽ góp phần xây dựng nên tương lai tươi đẹp cho tất cả các đối tượng khách hàng. Hiểu được điều này, chủ đầu tư Đất Xanh đã quyết định triển khai chung cư Gem Riverside năm 2017 với đủ các yếu tố cần thiết để kiến tạo nên một cộng đồng cư dân kiểu mẫu, lý tưởng để hòa nhập và cùng phát triển.

Chung cư Gem Riverside

Chung cư Gem Riverside

>> Những vấn đề liên quan

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức minh chứng BĐS tầm trung giá trị

Căn hộ Saigon Riverside City nơi dừng chân của thời đại

Dự án One Verandah quận 2 quy mô cực kỳ hoành tráng

Chung cư Gem Riverside nằm giữa khu vực trọng yếu

Tình hình an ninh xã hội tại khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 trong thời gian những năm gần đây đã có những dấu hiệu chuyển biến rất tích cực. Số tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông tỷ lệ nghịch với mức gia tăng dân số. Đây là một ghi nhận đáng khích lệ của các cấp ban ngành thành phố và quận 2 cũng như khu vực Nam Rạch Chiếc nói riêng.

Thông qua con số thống kê từ các sở ban ngành chính quyền, có thể nói dự án Gem Riverside nằm giữa lòng khu vực Nam Rạch Chiếc xứng đáng nhận được sự tin tưởng và quyết định an cư của đông đảo khách hàng.

Bên cạnh đó, mặt bằng vật giá tại khu vực cũng theo kịp nhịp phát triển chung của thị trường thành phố, ngày càng sôi động hơn, kéo theo sự lên ngôi và tăng trưởng mạnh mẽ của nhiều ngành nghề, trong đó có bất động sản. Đây là cơ hội giá trị để các công trình ra đời và chiếm được sự quan tâm tìm mua để an cư cũng như đầu tư sinh lợi từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Vừa an toàn, bền vững để sinh sống, vừa thích hợp để đầu tư, Gem Riverside Đất Xanh với việc nằm ngay tại khu vực trọng yếu tại quận 2 chắc chắn sẽ thu hút không ít khách hàng tìm kiếm cơ hội kiến tạo tương lai tươi đẹp cho bản thân và gia đình.

Chung cư Gem Riverside đời sống dân sinh đẳng cấp     

Đời sống tinh thần lý tưởng sẽ góp phần mang lại đời sống văn hóa hòa hợp. Về điểm này, chung cư Gem Riverside hoàn toàn có thể mang lại cho các chủ sở hữu tương lai những trải nghiệm sống trên cả tuyệt vời.

Trước hết, không thể không nhắc đến không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên. Với thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu cùng sự lồng ghép tinh tế các giá trị truyền thống, vừa mang lại vẻ đẹp nền nã, hiền hòa, vừa làm nổi bật những đường nét kiến trúc hiện đại, các cá thể căn hộ riêng biệt tại Gem Riverside quận 2 sở hữu một không gian sống cực kỳ lý tưởng. Đó không chỉ là bầu không khí trong lành vượt trội với hơi nước, gió trời, cây xanh nhờ thiết kế không gian mở; mà còn là một chuỗi các hệ thống tiện ích, tiện nghi cực kỳ quan trọng cho một đời sống hoàn hảo của tất cả các đối tượng sử dụng. Cụ thể, quý khách và những người thân yêu sẽ được trực tiếp sử dụng các trang thiết bị nội thất hiện đại, trải nghiệm tiện ích nội khu vượt trội và được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối thông qua hệ thống thoát hiểm và camera giám sát khu nhà 24/24. Một đời sống đẳng cấp vượt trội sẽ nằm trong tầm tay tất cả các đối tượng chủ sở hữu trong tương lai của căn hộ Gem Riverside.

Thật vậy, trang thông tin bất động sản http://chothuevanphonghanoi.net cho rằng chung cư Gem Riverside do tập đoàn Đất Xanh triển khai năm 2017 thực sự là nơi lý tưởng và cực kỳ thích hợp để hình thành nên một cộng đồng cư dân nhân văn của thế kỷ 21. Đó không chỉ đơn giản là chốn dừng chân của những mái ấm gia đình mà là một điểm đến của những chất lượng sống đỉnh cao.

Nguồn Palacio Garden Đất Xanh

Bạn đang xem: Chung cư Gem Riverside cộng đồng cư dân kiểu mẫu trong

News latest

Điều gì thúc đẩy bạn đầu tư vào dự án Saigon Riverside City

Nếu có một lý do để đầu tư vào sài Gòn riverside city Thủ Đức thì đó là gì? Cho đến thời điểm hiện tại,...

Chung cư sunshine city
Chung cư sunshine city

Chung cư Sunshine City Saigon – Không gian sống hòa hợp cho những gia đình Tại chung cư Sunshine City Sài Gòn, khách hàng có...

Sự thật căn hộ condotel là gì
Sự thật căn hộ condotel là gì

Thị trường bất động sản cả nước hiện được vận hành trong một cuộc đua tương đối sôi động giữa khá nhiều phân khúc. Trong...

Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin
Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin

Liên tục cập nhật, liên tục đổi mới, đó là giá trị “kết nối sức mạnh Việt” như đúng phương châm mà báo Đất Việt...

dự án Safira Khang Điền
Thị trường bất động sản biến động thất thường.

Theo thống kê loại hình Bất động sản căn hộ chung cư vẫn là sản phẩm chiếm tỷ trọng trọng yếu trên Thị trường bất...

loading