Chủ đầu tư dự án Moonlight Park View có uy tín hay không?

vanphonghanoi

Chủ đầu tư dự án Moonlight Park View một cái tên quen thuộc Hung THịnh Corp

Chủ đầu tư dự án Moonlight Park View không ai khác đó chính là Hưng Thịnh Corp, một cái tên quen thuộc với những sản phẩm chất lượng, đã được khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong suốt 15 năm hình thành và phát triển của đơn vị này.

Moonlight Park View tiếp tục là một dự án gắn với thương hiệu Moonlight, dòng căn hộ hiện đang được ưa chuộng và  đánh giá là thành công nhất trong năm 2016 vừa qua, và chắc chắn rằng, Moonlight Park View Bình Tân cũng sẽ gặt hái được nhưng thành công tương tự.

Khi khách hàng chọn mua căn hộ, dĩ nhiên yếu tố uy tín về chủ đầu tư luôn được quan tâm hàng đầu, vì thị trường căn hộ nước ta đã có nhiều trường hợp chủ đầu tư không đủ năng lực thược hiện toàn bộ dự án theo cam kết, dẫn đế thiệt hại quyền lọi cho khách hàng. Chính vì vậy, việc chọn lựa một chủ đầu tu đáng tin cậy là điều rất cần thiết, Ở dự án Moonlight Park View khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với quyết định của mình, Hưng Thịnh chắc chắn không còn xa lạ đối với thị trường căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh, đươn vị cho đến nay đã có đến hơn 20 dự án được chào bán và đang thành công rực rõ trên mọi mặt, từ chất lượng công trình đến sự tận tâm phục vụ khách hàng, trách nhiệm trong công việc để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa.

Hưng Thịnh cam kết đồng hàng cùng khách hàng trong từng sản phẩm tại Moonlight Park View

Để nói về chủ đầu tư Hưng Thịnh và những điều cam kết trong dự án Moonlight Park View, ngoài những điều hiện hữu có thể thấy, thì khách hàng có thể tìm hiểu nội dung chi tiết những cam kết có trong hợp đồng mua bán mà quý khách sẽ ký với chủ đầu tư này. Lẽ di nhiên là những điều khoản ấy thể hiện rất rõ những quyền hạ và trách nhiện của chủ đầu tư cho các sản phẩm của Hưng Thịnh sẽ bàn giao cho khách hàng trong tương lai không xa.

Cam kết về chất lượng công trình được thể hiện bằng tiến độ xây dựng, đồng thời thể hiện qua bản phụ lục nguyên vật liệu mà Hưng Thịnh dùng trong từng căn hộ có xác nhậ của cả hai bên, điều này cho thấy Hưng Thịnh luôn rất nghiêm túc trong chất lượng công trình, đảm bảo nhà mẫu của khách hàng tham quan sẽ không có sự khác biệt so với sản phẩm thực tế mà tương lai khách hàng được nhận, và Moonlight Park View cũng không phải là ngoại lệ.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thấy được rằng đơn vị này trong những năm vừa qua đã gặt hái đưuọc rất nhiều những danh hiệu lớn nhỏ, thậm chí là nhiều năm liền lọt top những thương hiệu bất động sản uy tín do người tiêu dùng và các tổ chức có uy tín khác bình chọn và trao tặng. Những danh hiệu ấy không phải là hữu danh vô thực mà nó là sự cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân viên cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Hưng Thịnh, chủ đầu tư đáng tin cậy của dự án Moonlight Park View!

×

Đăng kí nhận bảng giá


Chủ đầu tư dự án Moonlight Park View có uy tín hay không?
Rate this post