THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ Richmond Complex và những điểu cần biết về dự án này

Dự án mới mở Richmond Complex mang lại lợi nhuận cao

Dự án Richmond Complex là dự án căn hộ mới của tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh trong quý 2 tại quận Quận 2, nhằm tiếp nối chuỗi thành công từ các dự án trước đây như: Melody Âu Cơ, 8x Đầm Sen, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard. Căn hộ Richmond Complex thuộc phân khúc căn hộ tầm trung với giá từ 1.5 tỷ rất phù hợp với nhu cầu của các gia đình trẻ, các tầng lớp thu nhập khá tại khu vực.

Nếu đang quan tâm đến căn hộ Richmond Complex, quý khách hàng có thể yên tâm với chủ đầu tư Hưng Thịnh, đây là một công ty bất động sản với uy tín trên 15 năm đã cung cấp hàng chục ngàn căn hộ và đất nền, nhà phố cho khách hàng.

Căn hộ Richmond Complex sở hữu vị trí đắc địa khi liền kề Vincom Mega Mall, là cầu nối giao thông giữa Quận 2 với các Quận trung tâm, đồng thời tuyến đường chính xa lộ Hà Nội là tuyến đường huyết mạch để giao thương từ Quận 2 đến các tỉnh miền Đông và liên kết vùng.

Dự kiến thời gian mở bán dự án Richmond Complex

Dự kiến trong Quý 2, chủ đầu tư Hưng Thịnh chính thức mở bán dự án Richmond Complex với các chính sách bán hàng hấp dẫn và cực kỳ ưu đãi cho khách hàng trong giai đoạn này, Richmond Complex sẽ là một mảnh đất màu mỡ cho giới đầu cơ cũng như khách hàng có nhu cầu nhà ở tại khu vực trên.

Nhìn chung về thị trường căn hộ hiện tại ở khu vực Quận 2, có thể thấy dự án căn hộ Richmond Complex đang rất được được mong chờ, trong tương lai khi hoàn thiện thì có thể nói Richmond Complex là một khu phức hợp căn hộ, thương mại dịch vụ hiện đại cho khu vực.

Hiện tại dự án Richmond Complex đang cho khách hàng giữ chỗ trước không vị trí với chỉ 50 triệu/vị trí, nếu khách hàng thiện chí có nhu cầu về dự án khi giữ chỗ trước sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi trong thời điểm này.

Nếu khách hàng đã từng đầu tư với Hưng Thịnh Corp thì đây là một cơ hội mới để khách hàng có thể tiếp tục lựa chọn cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn với dự án Richmond Complex.

Dự án Richmond Complex cơ hội tốt nhất cho nhà đầu tư!

Bạn đang xem: Căn hộ Richmond Complex và những điểu cần biết về dự án này trong

News latest

Điều gì thúc đẩy bạn đầu tư vào dự án Saigon Riverside City

Nếu có một lý do để đầu tư vào sài Gòn riverside city Thủ Đức thì đó là gì? Cho đến thời điểm hiện tại,...

Chung cư sunshine city
Chung cư sunshine city

Chung cư Sunshine City Saigon – Không gian sống hòa hợp cho những gia đình Tại chung cư Sunshine City Sài Gòn, khách hàng có...

Sự thật căn hộ condotel là gì
Sự thật căn hộ condotel là gì

Thị trường bất động sản cả nước hiện được vận hành trong một cuộc đua tương đối sôi động giữa khá nhiều phân khúc. Trong...

Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin
Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin

Liên tục cập nhật, liên tục đổi mới, đó là giá trị “kết nối sức mạnh Việt” như đúng phương châm mà báo Đất Việt...

dự án Safira Khang Điền
Thị trường bất động sản biến động thất thường.

Theo thống kê loại hình Bất động sản căn hộ chung cư vẫn là sản phẩm chiếm tỷ trọng trọng yếu trên Thị trường bất...

loading