THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức có ưu thế gì đặc biệt

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức có ưu thế gì đặc biệt? Những ưu thế đó có đủ để dự án này vươn lên dẫn đầu dòng căn hộ tầm trung trong năm 2017? Ở bài viết này, trang thông tin bất động sản xin đưa ra một vài ưu thế nổi trội của Lavita Charm Thủ Đức nhằm giúp quý khách hàng định hướng được quyết định để có thể sở hữu một chuẩn mực bất động sản hàng đầu cho riêng mình và những người thân yêu.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức mang dấu ấn Hưng Thịnh rõ nét

Một lần nữa chủ đầu tư Hưng Thịnh hướng đến dòng sản phẩm bất động sản phục vụ cho phân khúc khách hàng tầm trung với thu nhập vừa phải. Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của số đông các đối tượng khách hàng trong phân khúc này, Hưng Thịnh cùng các cộng sự đã phác họa nên một tổng thể du an Lavita Charm Thủ Đức quy tụ rất nhiều những điểm mạnh vượt trội nhưng vẫn đảm bảo mức giá vừa phải để khách hàng dễ dàng tiếp cận và sở hữu.

Theo đó, mỗi một căn hộ tại dự án này đều mang dấu ấn đặc trưng của chủ đầu tư trong cách bố trí và sắp đặt hệ thống các trang thiết bị nội thất cũng như các tiện nghi cần thiết cho một đời sống nhanh, khỏe và hiệu quả. Từng yếu tố nhỏ nhất bao gồm cách bày trí không gian phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách đều nằm trong tính toán của Hưng Thịnh trước khi chính thức triển khai thi công, sao cho có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bất kỳ khách hàng nào khi thả mình tận hưởng cuộc sống tại đây.

Chung cư Lavita Charm Thủ Đức kết nối vùng nhờ vị trí lý tưởng

Được đánh giá là vị trí vàng của khu vực quận Thủ Đức, đường số 1, phường Trường Thọ -nơi mà chung cư Lavita Charm Thủ Đức tọa lạc được xem như trung tâm kết nối vùng một cách mạnh mẽ. Điều này mang lại rất nhiều ưu thế lớn cho dự án này trong tương lai.

Từ nội khu dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nhiều địa điểm quan trọng khác tại địa bàn lân cận nhờ những tuyến giao thông huyết mạch được các cấp chính quyền đầu tư đồng bộ, thông suốt. Qua đó, việc tiếp cận và sử dụng hàng loạt tiện ích ngoại khu cũng dễ dàng hơn rất nhiều, mang lại một cuộc sống thoải mái, tiện ích cho các chủ sở hữu tương lai. Mặt khác, với vị trí trung tâm của vùng, quý khách hàng có thể tận dụng để triển khai nhiều hoạt động kinh doanh thương mại khác nhau trong khi lượng khách hàng và tốc độ phát triển của khu vực được đánh giá cực kỳ năng động và có sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm gần đây.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức có mức giá dễ chịu

So với một số dự án tầm trung khác được triển khai gần đây, tuy có cùng một số đặc tính thiết kế, tiện ích tương đương nhưng mức giá so với can ho Lavita Charm Thủ Đức vẫn có sự chênh lệch nhất định. Chính điều này đã mang về lợi thế cho dự án này trước tình hình giá cả thị trường chung và thị trường bất động sản nói riêng đã và đang có rất nhiều biến động. Căn hộ Lavita Garden chỉ 24 triệu/ m2, căn hộ Moonlight Residences từ 26 đến 28 triệu/ m2, căn hộ Sài Gòn Gateway 27 triệu/m2, căn hộ Him Lam Phú An trung bình khoảng 30 triệu/ m2….. trong khi đó mỗi căn hộ Lavita Charm Thủ Đức chỉ trong khoảng 25 triệu/ m2 chắc chắn sẽ thu hút được một lượng cầu tương đối cao trong tương lai gần.

 

Với những ưu thế đặc biệt mà bản thân dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức sở hữu cũng như được trợ lực từ các điều kiện khách quan bên ngoài, chắc chắn Hưng Thịnh sẽ một lần nữa thu về thành công to lớn. Không chỉ vậy, quý khách hàng khi sở hữu dự án này cũng sẽ được trải nghiệm một đời sống tương lai trên cả tuyệt vời.

Dự án khác dự án Saigon Skyview

Bạn đang xem: Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức có ưu thế gì đặc biệt trong

News latest

Điều gì thúc đẩy bạn đầu tư vào dự án Saigon Riverside City

Nếu có một lý do để đầu tư vào sài Gòn riverside city Thủ Đức thì đó là gì? Cho đến thời điểm hiện tại,...

Chung cư sunshine city
Chung cư sunshine city

Chung cư Sunshine City Saigon – Không gian sống hòa hợp cho những gia đình Tại chung cư Sunshine City Sài Gòn, khách hàng có...

Sự thật căn hộ condotel là gì
Sự thật căn hộ condotel là gì

Thị trường bất động sản cả nước hiện được vận hành trong một cuộc đua tương đối sôi động giữa khá nhiều phân khúc. Trong...

Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin
Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin

Liên tục cập nhật, liên tục đổi mới, đó là giá trị “kết nối sức mạnh Việt” như đúng phương châm mà báo Đất Việt...

dự án Safira Khang Điền
Thị trường bất động sản biến động thất thường.

Theo thống kê loại hình Bất động sản căn hộ chung cư vẫn là sản phẩm chiếm tỷ trọng trọng yếu trên Thị trường bất...

loading