Căn hộ 510 Kinh Dương Vương Trang bị Nội Thất chuẩn Châu Âu

vanphonghanoi

Hưng Thịnh Funiture, đơn vị trực tiếp cung ứn nội thất cho dự án Moonlight Boulevard

Căn hộ 510 Kinh Dương Vương là dự án mới nhất được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp giới thiệu đến thị trường. Việc triển khai các hoạt động xây dựng đều được giao phó độc quyền cho Hưng Thịnh Contruction, đơn vị này có trách nhiệm đảm bảo thi công đúng tiến độ và đúng chất lượng cam kết đối với khách hàng. Trong quá trình xây dựng, Hưng Thịnh Contruction cần phối hợp chặt chẽ với những đơn vị thành viên còn lại trong tập đoàn, mà một trong số đó là Hưng Thịnh Funiture, công ty thiết kế và sản xuất, lắp đặt nội thất cho mọi công trình có sự hiện diện củ Hưng Thịnh Corp.

Đối với Hưng Thịnh Funiture, việc cung cấp nguyên vật liệu và những sản phấp về nội thất để phục vụ công trình cho tất cả các dự án, trong đó có Moonlight Boulevard là một ông việc không hề đơn giản, Vì hiện nay số lượng công trình mà chủ đầu tư công ty mẹ triển khai là rất lớn, mà tất cả đang triển khai đồng thời. Có nhiều hạng mục về nội thất cần được lắp đặt ngay trong quá trình xây dựng phần thô, do đó nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng thì rất khó để đạt được những mục tiêu chung.

Vì vậy Hưng Thịnh Funiture đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ để rút ngắn thời gian, công sức hoàn thiện những sản phẩm để ứng dụng lắp đặt vào trong các công trình như căn hộ Moonlight Boulevard mà vẫn đảm bảo được chất lượng ngang bằng hoặc vượt trội hơn so với trước đó.

Nội thất là phần không thể thiếu trong căn hộ Moonlight Kinh Dương Vương

Với quy mô lớn đên vài trăm, thậm chí lên đến hàng ngàn căn hộ cho một dự án thì không bất ngờ trước lượng vật tư nội thất cơ bản phục vụ cho công trình là những con số thật sự rất khủng. Hưng Thịnh Funiture tiến hành sản xuất một lượng lớn hàng hóa như vậy thì khâu đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn thiết kế là khâu không thể thiếu. Mỗi thành phẩm trước khi mang ra công trường xây dựng đều được kiểm tra lại chi tiết, mọi sai sót dù là nhỏ nhất cũng được loại bỏ, chỉnh sửa ngay lập tức. Chính vì vậy mà chất lượng trong mỗi công trình mà Hưng Thịnh đã triển khai đều nhận được những đánh giá khả quan.

Mặc dù hiện nay, chung cư Moonlight Boulevard mới chỉ tiến hành đến giai đoạn thi công phần móng, nhưng kế hoạch sản xuất một số hạng mục nội thất đã được Funiture triển khai để đảm bảo được việc cung ứng cho Hưng Thịnh Contruction triển khai công việc được liên tục và thuận lợi.

Chính vì sở hữu những công nghệ mới, những đơn vị thành viên và một quy trình bất động sản khép kín trên mọi công đoạn, do đó sản phẩm căn hộ của Hưng Thịnh nói chung, và căn hộ Moonlight Kinh Dương Vương nói riêng luôn có mức giá bán cạnh tranh, thậm chí thấp hơn nhiều so với thị trường xung quanh. Đây cũng là lý do lý giải vì sao mà số lượng sản phẩn những căn hộ của đơn vị này luôn được khách hàng đón nhận và giao dịch nhanh chóng.

Hưng Thịnh Funiture đoàn kết cho mục tiêu chung của tập đoàn trên mọi dự án!

×

Đăng kí nhận bảng giá


Căn hộ 510 Kinh Dương Vương Trang bị Nội Thất chuẩn Châu Âu
Rate this post