THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Bố cục thông minh của căn hộ Saigon Riverside City

Toàn bộ dự án can ho Saigon Riverside City được chủ đầu tư Đất Xanh cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm kiến tạo nên bằng tất cả năng lực và tâm huyết. Đó cũng là lý do mà bố cục dự án này được đánh giá rất cao trong việc tạo nên những giá trị thiết kế xây dựng hàng đầu, hướng đến việc tạo dựng cuộc sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

căn hộ Saigon Riverside City

căn hộ Saigon Riverside City

Căn hộ Saigon Riverside City phân chia hạng mục thi công hợp lý

Từ việc đặt nền móng, triển khai thi công các hạng mục đơn lẻ cho đến việc hoàn thiện các chi tiết dù nhỏ nhất của toàn bộ nội khu dự án Saigon Riverside City đều được cân nhắc thận trọng nhất có thể.

Do đó, dự án này được chia thành 6 phân khu tiện ích cao cấp, độc lập, vừa thuận tiện trong sử dụng, vừa dễ dàng mang đến sự hài lòng và tâm đắc cho mọi chủ sở hữu, bao gồm: phân khu Riverside Garden, Central Square, Lakeside Garden, Family Zone, Commercial Zone, Public Zone. Cụ thể như sau:

  • Phân khu Riverside Garden: bến du thuyền, vườn BBQ cạnh sông, khu giải trí ven sông, vườn thiền và Yoga, đồi vọng cảnh, phố đi bộ, khu cắm trại, công viên chủ đề.
  • Phân khu Central Square: phố đi bộ ánh sáng, quảng trường trung tâm, công viên trung tâm, vườn treo trên phố, ghế ngồi thư giãn, khu giao lưu cộng đồng.
  • Lakeside Garden: hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, ghế thư giãn, khu giải trí ven hồ, hồ ngọc bích, Terrace Coffee, phố đi bộ ven hồ, tiểu cảnh.
  • Famil Zone: khu vui chơi trẻ em, khu vận động ánh sáng, vườn thiên thần, đồi cổ tích, ghế đọc sách.
  • Commercial Zone: Central Mall, Outlet Malls, Shophouse, công viên và vườn phố.
  • Public Zone: Sky Garden, Sky Coffee, khu ngắm sao, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, sảnh đón tiếp, đường vành đai đa năng, bãi giữ xe thông minh chung cư Saigon Riverside City.

Căn hộ Saigon Riverside City bố cục mặt bằng ổn định

Yếu tố mặt bằng của toàn bộ dự án đã được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Việc tạo nên một bố cục đồng nhất, ổn định sẽ mang lại nhiều sự an tâm, tin tưởng hơn cho khách hàng. Đồng thời qua đó, quý khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn khi đứng trước quyết định sở hữu.

  • Các căn hộ ở đây được phân loại theo các ký hiệu C1, C2, C3, C4, C5, C6 tương ứng với diện tích sử dụng khác nhau. Mặt bằng mỗi tầng từ tầng 02 đến tầng 29 của các Block đều đảm bảo sự xuất hiện đầy đủ của các loại hình căn hộ khác nhau một cách hợp lý nhất.
  • Các căn C5, C6 được bố trí ở vị trí căn góc bởi sự chênh lệch tương đối trong diện tích so với các loại còn lại, hoàn toàn hợp lý trong việc tối ưu được không gian trống cho mặt bằng thực tế của mỗi tầng.
  • Tại mỗi tầng block đều bố trí lối thoát hiểm ở vị trí thuận tiện với lưu lượng người di chuyển lớn, tạo thêm niềm tin cho các chủ sở hữu

Để đảm bảo được một mặt bằng lý tưởng cho nhu cầu an cư và các hoạt động sinh hoạt chung của cộng đồng cư dân, tổng khu căn hộ Saigon Riverside City chỉ khoảng 30%. Số căn hộ thực tế tại mỗi tầng cũng chỉ khoảng 13 căn, đảm bảo mật độ cư dân vừa phải, đạt chuẩn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời dễ dàng thoát hiểm hơn trong những tình huống khẩn cấp.

Với bố cục thông minh trong kết cấu mặt bằng tổng thể cũng như chi tiết, căn hộ Saigon Riverside City thích hợp để trở thành sự lựa chọn dừng chân an cư số 1 trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian đến.

Bạn đang xem: Bố cục thông minh của căn hộ Saigon Riverside City trong

News latest

Điều gì thúc đẩy bạn đầu tư vào dự án Saigon Riverside City

Nếu có một lý do để đầu tư vào sài Gòn riverside city Thủ Đức thì đó là gì? Cho đến thời điểm hiện tại,...

Chung cư sunshine city
Chung cư sunshine city

Chung cư Sunshine City Saigon – Không gian sống hòa hợp cho những gia đình Tại chung cư Sunshine City Sài Gòn, khách hàng có...

Sự thật căn hộ condotel là gì
Sự thật căn hộ condotel là gì

Thị trường bất động sản cả nước hiện được vận hành trong một cuộc đua tương đối sôi động giữa khá nhiều phân khúc. Trong...

Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin
Báo Đất Việt hôm nay và giá trị của thông tin

Liên tục cập nhật, liên tục đổi mới, đó là giá trị “kết nối sức mạnh Việt” như đúng phương châm mà báo Đất Việt...

dự án Safira Khang Điền
Thị trường bất động sản biến động thất thường.

Theo thống kê loại hình Bất động sản căn hộ chung cư vẫn là sản phẩm chiếm tỷ trọng trọng yếu trên Thị trường bất...

loading