Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas dự án được TP Bank bảo chứng

Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas công bố thông tin về ngân hàng bảo chứng

Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas là dự án mà Hưng Thịnh triển khai ở phân khúc biệt thự xây sẵn cho nhà đầu tư có thể sở hữu làm nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, vừa là một nơi mang về những giá trị lợi nhuận đều đặn cho chủ sở hữu. Chính vì vậy mọi thông tin về dự án luôn được thị trường rất theo dõi, chú ý sát sao, trong đó có thông tin về ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho vay.

Với Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh đã đạt được thỏa thuận bảo chứng đối với ngân hàng TP Bank, một trong số những ngân hàng hàng đầu có uy tín và tiềm lực vững mạnh trong thị trường nước ta. Ở dự án này, TP Bank hỗ trọ cho khách hàng vay đến 70% giá trị đầu tư, do đó nếu có kế hoạch phân bổ nguồn tài chính và cần sự hỗ trợ của ngân hàng thì khách hàng đã có thể an tâm hoàn toàn, việc còn lại chỉ là chọn sản phẩm phù hợp tại Dự án Cam Ranh Mystery Villas.

Ngân hàng bảo lãnh mang về quyền lợi gì cho khách hàng

Thực tế sự hiện diện của ngân hàng bảo lãnh có thể nói là vô cùng an tâm và mang đến rất nhiều quyền lợi dành cho khách hàng. Tài chính khách hàng đã bỏ ra để đầu tư luôn được đảm bảo, hoàn toàn không còn phải lo lắng về vấn đề rủi ro từ chủ đầu tư trong trường hợp không tiếp tục triển khai được dự án. Nếu trường hợp này xảy ra, thì ngân hàng sẽ bảo đảm được quyền lợi cho khách hàng bằng cách hỗ trợ tài chính cho chủ đầu tư tiếp tục xây dựng dự án đúng cam kết, hoặc hoàn trả số tiền đầu tư cho khách hàng.

Các dự án Hưng Thịnh triển khai đều có ngân hàng bảo lãnh theo đúng quy định của luật bất động sản, và không chỉ TP Bank mà còn khá nhiều đơn vị ngân hàng khác cũng đang bảo lãnh cho những dự án của đơn vị này, có thể kể đến như Viettin Bank, Sacombank, Vietbank…

Ngân hàng bảo lãnh và sự bảo đảm cho khách hàng của Hưng Thịnh!

×

Đăng kí nhận bảng giá


Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas dự án được TP Bank bảo chứng
Rate this post